Hà Nội
TỔNG ĐÀI : 0972.753.533

Thư ngỏ hợp tác

Lời đầu tiên Công ty TNHH Thiết Bị Điện và Đèn Chiếu Sáng Hoàng Gia xin gửi tới Quý khách hàng và các đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành đối với sự quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ của Quý khách hàng và các Đối tác trong suốt chặng đường hình thành và phát triển!

Công ty TNHH Thiết Bị Điện và Đèn Chiếu Sáng Hoàng Gia hoạt động trong lĩnh vực thiết bị điện và đèn trang trí nội ngoại thất cùng sự hợp tác với nhiều nhà thầu, kiến trúc sư, kỹ sư, cũng như những công ty lớn trong và ngoài lĩnh vực thết bị điện và chiếu sáng. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng cao của khách hàng, Hoàng Gia không ngừng sáng tạo, học hỏi, tìm tòi trong hoạt động cũng như hợp tác với các thương hiệu đã được khẳng định trong lĩnh vực thết bị điện và chiếu sáng . Phương trâm Hoàng Gia hướng tới là trở thành một đối tác tin cậy, một thương hiệu uy tín của khách hàng bằng việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp.

Hiện nay do cầu của thị trường, tính cạnh tranh ngày càng khốc liệt với việc bán hàng để quảng bá thương hiệu của Quý khách hàng và các đối tác ngày càng cao. Nắm bắt được điều này Hoàng Gia gửi tới quý khách hàng và các đối tác lời mời hợp tác. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm, sẽ đem đến cho các bạn những kế hoạch quảng bá thương hiệu và thực hiện chúng một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi tin tưởng sẽ là nơi chắp cánh thương hiệu của quý khách hàng và các đối tác đưa tới công chúng hiệu quả nhất.

Trân trọng cảm ơn, rất mong được hợp tác với các Quý công ty!

Tư vấn